Your Blog

Included page "clone:poolkid" does not exist (create it now)

เมื่อเราต้องการไปซื้อสระน้ําเป่าลม ที่บุรีรัมย์ - 28 Jun 2016 02:32

Tags:

ไอ้โจรสลัดทะเลทรายบัดซบ กล้ามาลอบกัดแม่แกเรอะ? อยาก ตายนักใช่มั้ย ? ฉันจะทำให้แกสมหวังเอง !”
ภาพเหตุการณ์กัดมาทำให้เฉินเพ่งยิ่งอ้าปากหวอ ยืนงงเป็นไก่ ตาแตกคาที่อยู่ตรงนั้นเอง หญิงสาวที่เมื่อครู่เพิ่งจะแสดงศิลปะการต่อสู้ อันสุดจะยอดเยี่ยมไปหยกๆ มาตอนนี้กลับกำลังกระทืบ สระ น้ำ เป่า ลม รั่ว โจรสลัดทะเล ทรายที่นอนหมอบสิ้นท่าอยู่บนพื้นอย่างเอาเป็นเอาตายราวกับเปลี่ยนไป เป็นคนละคน แถมปากยังพ่นคำด่าเสียไฟแลบอีกต่างหาก
ทักษะในการบัญชาการรบอันยอดเยี่ยมจนน่าตื่นตะลึง ความ สามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่สูงส่งจนน่าทึ่ง และพฤติกรรมทารุณกรรมศพ อย่างบ้าคลั่ง สระ น้ำ เป่า ลม ราคา อย่างไหนกันแน่ที่เป็นโฉมหน้าที่แท้จริงของหญิงสาวคนนี้?
ท่าทางพวกเซียวหยาวทั้งสามคนจะเห็นอาการแบบนั้นของ หญิงสาวผู้นั้นอยู่บ่อยๆ จนชิน จึงไม่มีปฏิกิริยาใดทั้งสิ้น แต่ครั้นเห็น เฉินเพ่งที่ไม่ได้พบหน้ากันนานมาถึงปีบสำแดงทักษะพิเศษใจลอยปับ ก็ พากันพูดแซวหัวเราะคิกคักอย่างสนุกสนาน

ระลอกนั้าฯ เป็นคนแรกที่สังเกตเห็นว่า สระน้ําเป่าลม บุรีรัมย์ สายตาของเฉินเพ่งจ้อง เขม็งอยู่ที่หญิงสาวผู้ทำหน้าที่บัญชาการตลอด แถมยังจ้องเพลินจนไม่รู้สึก ต่ว่สักนิดว่าพวกเธอมายืนอยู่ข้างๆ นี่แล้ว จึงแกล้งพูดแชวโดยทำเป็น ออกปากถามเซียวหยาวเสียงตังว่า
“หยาว เฉินเพ่งจ้องลูกพี่ลูกน้องเธอเขม็งเลยแน่ะ นี่หรือเปล่าที่ เขาเรืยกกันว่า ‘รักแรกพบ’ น่ะ?”
วิหารจันทราเทพหน้าเหลอ รีบแก้ตัว'ให้เฉินเพ่งทันที “ไม่น่าจะใช่นะ…เขาคงจะตกใจกับท่าทีของหลิงเอ้อร์มากกว่า 1K1 ?” แต่หลังจากพูดจบ ก็พบว่าหลิงเอ้อร์เองก็จ้องมาทางนี้เขม็งเช่นกัน น:แปนแบบนี้ชักจะดูเหมือนรักแรกพบจริงๆ เสียด้วยสี?

ตอนแรกที่ถูกถาม เซียวหยาวเองก็ทำหน้าเหลอ แต่แล้วพลัน น:แกตเห็นอาการกลั้นหัวเราะของระลอกนั้าฯ ตามด้วยเห็นอาการลังเล ทน:นหารจันทราเทพ จึงรับ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ มุกร่วมด้วยช่วยกัน “แต่ฉันว่าที่ระลอกนี้าฯ พูดก็มีความเป็นไปได้อยู่นะ ! แต่ ว่า…ทุกครั้งเวลาเฉินเหิเงใจลอย มักจะเป็นเพราะค้นพบอะไรใหม่ๆ เสีย ส่วนใหญ่ ไม่แน่ตอนนี้เขาอาจจะกำลังคิดอยู่ก็ได้นะว่าทำยังไงถึงจะปล่อย ขุนพลอหังการ์ของเธอออกมาได้!”
“อา !” ตอนแรกที่ได้ยินเชียวหยาวบอกว่าเห็นด้วย วิหาร จันทราเทพถึงกับงงไปเล็กน้อย แต่เมื่อฟังถึงตอนท้ายด้นโยงเข้ามาเกี่ยว กับตัวเธอหน้าตาเฉย วิหารจันฑราเทพก็ชักจะรู้สึกทะแม่งๆ ขึ้นมาทันที และพอหันมาลังเกตเห็นอาการกลั้นหัวเราะของ จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม ระลอกนี้าฯ ถึงค่อยรู้ตัว ว่าโดนอำเข้าให้แล้ว จึงทำปากยื่นโวยวายลั้น
“ระ! พวกเธอนี่! รวมหัวกันแกล้งฉันรึ…”
เฉินเฟิงถูกเสียงหัวเราะงอหายของสามสาวเรียกสติกลับมา จากห้วงภวังค์ แล้วจึงนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ทักทายทุกคนเลย - Comments: 0

เหตุผลที่เด็กๆไม่ควรเลือกใช้งาน สระน้ําเป่าลม คนโต - 23 Jun 2016 04:26

Tags:

เมื่อกี้ก็บอกเธอแล้วนี่ว่าตอนกลางจันน่ะฉันรับจ๊อบทำงานอยู่ที่ อาคารเริ่มด้น”
เยี่ยหลานตะลึง “หรือว่า…เธอเป็นคนต้อนรับเขาตอนที่เพิ่งจะ เข้ามาเป็นมือใหม่จันแรก ?”
“ถูกต้องแล้วจ้า ! เธอคิดดูสิ มือใหม่ระดับ 30 จะให้ฉันไม่ ลังเกตเห็นน่ะยากออกจะตายใช่ไหมล่ะ !”
“ก็ใช่ละนะ…จริงสิ เมื่อกี้เธอบอกว่า เขาน่าจะ สระ น้ำ เป่า ลม intex ได้รับภารกิจอะไร บางอย่างเข้า ถึงไดโม่สามารถติดต่อได้ชั่วคราว รั้นจากที่เธอรู้นี่ ภารกิจ ที่ใช้เวลานานที่สุดจะทำให้หายสาบสูญไปนานแค่ไหนหรือ ?”

วิหารจันทราเทพยักไหล่ “ไม่รู้สิ ! ภารกิจในเกมราชาฯ น่ะพัน เปลี่ยนหมื่นแปร แถมยังได้ยินมาว่ามีภารกิจใหม่ๆ ออกมาทุกจันด้วยสิ จากที่จำได้นี่นะ…มันมีภารกิจที่จะทำให้หายสาบสูญไปนานกว่า 10 ชั่วโมง ด้วยนะ ส่วนภารกิจที่ใข้เวลานานที่สุดต้องใช้เวลาเท่าไรนี่ ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส ฉันเองก็ยังไม่ 'แหมือนกัน อย่าลืมสิว่าฉันเป็นแค่แอนนี่ที่ไม่ค่อยจะสลักสำคัฌ เยี่ยหลานอุทานเสียงหลง “ตายแล้ว…นานกว่า 10 ชั่วโมง ! แล้วตอนนี้พวกเราจะทำอย่างไงกันดี ? หรือเราต้องตัดใจกลับเมืองกัน ซะแล้ว ?”
ยังจะทำอะไรไต้เพราะถึงยังไงจะให้รออยู่ที่นี่เฉยๆ ก็ไม่ไหวอยู่ดี ดังนั้นสองสาวไต้แต่พึ่งตัวเองสถานเดียว
น่าเสียดายที่หลังจากหารือกันอยู่พักใหญ่ และคิดสารพัดวิธีมา ลองทำดู ผลลัพธ์กลับไม่ค่อยจะเป็นดังที่หวังนัก

เยี่ยหลานเสนอให้ใช้วิธีเก่า โดยกะจะล่อสัตว์อสูรที่เผีาถํ้าออก มาหาที่ตายให้หมด ซึ่งผีดิบระลอกแรกก็ให้ความร่วมมือดีมาก เพราะพอ เห็นสองสาวเข้า1ใป1ในถํ้าป็บ พวกมันก็ไล่กวดตามออกมานอกถํ้าปับ แล้ว สองสาวก็จัดการเก็บกวาดผีดิบระลอกนี้จนหมดเกลี้ยงในเวลาไม่นานด้วย สระน้ำเป่าลม ความช่วยเหลือของพยัคฆ์เมฆา
วิธีนี้ทำให้สองสาวเริ่มมองเห็นความหวังและชักจะกระตือรือร้น ฃึ๋นมาหน่อย แต่น่าเสียดายที่สองสาวดีใจกันเร็วเกินไปเสียแล้ว เพราะ ครู่ต่อมาวิธีนี้ก็เริ่มใช้ไม่ไต้ผล เนื่องจากหลังจากผ่านไป 2 โค้ง ก็เจอเข้า กับค้างคาวดูดเลือดซึ่งเป็นสัตว์อสูรชุดที่ 2 พวกมันไล่ตามมาแค่โค้งเดียว ก็พากันแตกฮือล่าถอยกลับไป ให้ตายก็ไม่ยอมลํ้าออกมาเกินกว่านั้น แม้แต่เมตรเดียว ไม่ว่า สระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคาถูก จะพยายามล่อยังไงก็ล่อพวกมันออกมาจากถํ้า ไม่ไต้เลย เมื่อวิธีของเยี่ยหลานใช้การไม่ไต้เสียแล้ว ก็ถึงคราววิหาร จันทราเทพคิดหาทางฝันหวานบ้าง โดยกะจะใช้ระเบิดแสงช่วยลุยไป ตลอดทาง
และก็เป็นแบบเดียวกับเยี่ยหลาน นั้นคือผีดิบชุดแรกให้ความ ร่วมมือดีมาก โดยพอชัดระเบิดแสงออกไปปับ พวกมันก็ส่งเสียงร้อง โหยหวนดังระงม สระน้ําเป่าลม คนโต ไปทั้งถํ้า ค้างคาวดูดเลือดสัตว์อสูรชุดที่ 2 เองก็ให้ความ ร่วมมือดีมากเช่นกัน พอแสงสว่างจ้าวาบขึ้นปับ พวกมันก็พากันเกาะ - Comments: 0

Blog 2 - 16 Jun 2016 03:12

Tags:

เฉินเฟิงเห็นคนทั้ง 6 ต่างตกตะลึงจังงังคาที่หลังจากฟังข้อมูลจบ จึงได้แต่สั่งการว่า
“คนที่มีพลังป้องกันไม่ถึง 2,000 จุด ให้ถอยไป เตรียมพร้อมช่วย ใช้ยาฟืนพลังให้เพื่อนที่อยู่แนวหน้า ความเร็วของมันสูงมาก ดังนั้นให้ พวกเราใช้วิธีแยกย้ายกันโจมตี ระวังอย่าเช้าใกล้ด้านหน้า สระ น้ำ เป่า ลม intex มากเกินไป เพราะถ้าถูกกรงเล็บกวาดใส่บวกกับสายฟ้าฟาด มีหวังตายสถานเดียว คนที่มีธนูให็ใช้ธนู หาทางล่อมันไปที่หุบเขามรณะ ตอนนี้ที่นั้นมียอดฟืมือ มารวมตัวกันอยู่มาก น่าจะช่วยฆ่ามันได้ ทุกคนอย่าฟืนตัวเองเป็นลัน ขาด! ถ้าพลังป้องกันลดลงเหลือตากว่า 1,000 ให้ใช้ม้วนคาถากลับบ้าน ทันที อีกอย่าง ผมเตรียมจะใช้ระเบิดแสง เมื่อได้ยินสัญญาณจากผม ให้ หลับตาลงทันที 1 นาที ราคา สระ น้ำ เป่า ลม และอย่าหยุดเท้าเป็นลันขาด!”

เขาโยนยาฟืนพลังกองใหญ่ไปให้ปิศาจหลิว เพราะในคนทั้ง 6 พลัง ป้องกันของเธอกับอู่ซิวเฟืงตํ่าที่สุด พร้อมกันนั้นก็ส่งข้อความขอเช้าร่วม กลุ่มไป
ครั้น’ใต้ยินที่เ'ฉินเฟืงสั่งการ ทั้ง 6 ค่อยเรียกสติกลับคืนมาได้ หลัง จากเช้าร่วมกลุ่มแล้ว เช้าออกเรือนอย่างปลอดภัยกับหยกม่วงก็หยิบธนู ออกมา ส่วนอู่ชิวเฟิงกับปิศาจ จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม หลิวถอยหลังไปหลายก้าว
อาวุธของเฮยโถวคือค้อนยักษ์ แต่เทียบกับค้อนยักษ์'ของเฉินเฟืง แล้วเล็กกว่ากันมาก ส่วนเจี๋ยเต่อชักดาบออกมา
เฉินเฟืงเห็นคนทั้ง 6 เตรียมตัวพร้อมสรรพแล้ว ก็ไม่เปลี่ยนอาวุธ มีอตวัดแส้เทพสีหราซฯ พลางตวาดว่า
“ทุกคนระวังตัวกันเอาเองนะ! บุกได้!”

หลายฝูใช้คาถาคมวายุเปิดฉากการต่อสู้เฉินเฟิงขี่ซวงเว่ยนำหน้า เคลื่อนไหวไปมาที่ด้านหน้าของตุ่นยักษ์ แล้วหวดแส้ใส่เป็นระยะๆ ล่อจน ด่นยักษ์วิ่งไล่ตามเขาหลังจากอเล็กซ์ประสบความสำเร็จ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ ในการโจมตีตุ่นยักษ์เป็นครั้ง ที่สอง ทั้ง 6 ก็เริ่มลงมือโจมตีอย่างไม่ลังเล เข้าออกเรือนอย่างปลอดภัย กับหยกม่วงแบ่งเป็นซ้ายขวา สาดลูกดอกเงินเข้าใส่ตุ่นยักษ์อย่างไม่มืการ หยุดมือ เฮยโถวภับเจี๋ยเตีออ้อมไปลอบโจมตีทางด้านหลัง อู้คงยึด ตำแหน่งโจมตีด้านซ้าย ส่วนอเล็กซ์เหมาโจมตีด้านขวา
ชั่วขณะนั้นเฉินเฟืงอยู่ในภาวะล่อแหลมที่สุด ถึงจะสามารถหนี ออกไปไกลหน่อยแล้วใช้ธนูโจมตีได้ แต่หากทำอย่างนั้น คนอื่นที่โจมตี ประชิดตัวจะตกอยู่ในอันตราย แถมเขายังกลัวว่าเกิดตุ่นยักษ์โล่ตามเป้า หมายไม่ทันขึ้นมา มันอาจจะใช้สายฟ้าโจมตี จึงได้แต่ฟืนใจยันเอาไว้
โชคตีที่เฉินเฟ้งมืประสบการณ์ไม่ใช่น้อย เขาใช้ สระ น้ำ เป่า ลม มือ สอง ท่าบุกทะลวงและ ท่าบุกทะลวงสองเท่าหลบจากกรงเล็บที่กวาดใส่มาได้เป็นหลายครั้ง บวก กับประสิทธิภาพข่มขวัญที่ปรากฏให้เห็นเป็นบางครั้งของแล้เทพสีหราชฯ ท่าให้ตุ่นยักษ์ที่เดิมทีก็เคลื่อนไหวไม่ได้เร็วอะไรมากมายอยู่แล้วขยับตัว ช้าลงไปมาก สามารถรู้สึกได้เลยว่าพลังชีวิตของมันค่อยๆ ลดลงๆ แม้จะ อย่างเชื่องช้ามากก็ตามที - Comments: 0

blog1 - 11 May 2016 08:42

Tags:

ย้อนกล้บในช่วงปี 2554 สระเป่าลม เราจะเห็นว่า ทองราคาขึ้นจาก 17,000 บาทไปสูงสูดที่ 27,000 บาท หรือมีราคาสูงขึ้นถึงร้อยละ 50-60 ทีเดียว ที่งๆ ที่เงินเฟ้อเพียงแค่ร้อยละ2-3 เท่านั้น (ถ้านี้าไม่ท่วมตอน ปลายปี เงินอาจจะเฟ้อถึงร้อยละ4.5 ทีเดียว) ที่มีนเป็นแบบนั้นก็สระน้ำเป่าลม ราคา เพราะว่า ในตลาดโลกนั้น คนไม่ไว้ใจ ในค่าเงิน โดยเฉพาะเงินเหรียญสหรัฐ และเงินยูโร จึงไต้เก็บสินทรัพย์เอาไวไนทองค่าและโลหะมีค่าอื่นๆ (ซึ่งมีราคาขึ้นเช่นเดียวค้น แต่ไม่ไต้รับความนิยมเท่าค้บทอง) การที่ราคาพุ่งสูงขึ้นนั้น ท่าให้เกิดการ “เก็ง
กำไร” จากความต้องการที่สูงขึ้น นั้นคือ หากอัดราเงินเฟั อชองโลกอยู่ที่!’อยละ 2 โดยแท้จริงแล้ว ทองคำควรมีราคาปรับด้วสูงขึ้นเพียงร้อยละ 2 แต่กล้บขึ้นถึงร้อยละ 50-60 ซึ่งเป็น”แรงเก็งกำไร” คือมี คนบางกลุ่มต้องการซื้อทองเพราะไม่อยากให้เงินด้วเองลดค่าลง ต่อมาก็มีคนอีกกลุ่มรู้สึกว่าทองอาจจะมี ความต้องการมากขึ้นจึงแห่ตามเข้าไปซื้อเพราะคิดว่าราคาจะขึ้น แล้วก็ตามเข้าไปๆๆ ประเด็นก็คือ ถ้า เราตามไปซื้อสินทรัพย์เช่นทองค่า ในราคา 27,000 บาท แล้วราคาร่วงลงมาอยู่ที่ 23,000 บาท เงินของ เราก็จะลดลงท้นที นี้แหละคือความนำกล้วของการ ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส“เก็งกำไร” ก็คือ “มีไต้มีเสีย” นั้นเพราะว่าพอคนกลุ่ม หนึ่งไต้กำไรจากราคาทองที่ปรับด้วสูงขึ้น ก็จะขายออกมา จนท่าให้เกิดการตื่นตระหนกขายค้นออกมา เรื่อยๆ จนราคาร่วงลงมาด้งกล่าว และถ้าหากเรามองย้อนหล้งไป 50 ปีที่ผ่านมานั้น ทองค่ามีอัตราปริขึ้น เฉลี่ยปีละ 3.72% เท่านั้น
สระน้ำเป่าลมทรงสูง แต่ถ้าหากเรานำเงินฝากซึ่งโดนค้ดกร่อนจากเงินเฟ้ อ มาลงทุนในหุ้นปนิผล หุ้นปนิผลของเรา ประกอบกิจการต่างๆ ตามครรลองของม่นิ ซึ่งเมื่ออัตราเงินเฟ้อสูงขึ้นราคาสินค้าและบริการต่างๆ สูงขึ้น กำไรจากการประกอบการก็จะมากขึ้นเป็นเงาตามตามด้ว นอกจากที่ด้วของหุ้นปนิผลเองสามารถรักษา มูลค่าของม่นิได้แล้ว ม่นิย้งสามารถประกอบกิจการจนได้ดอกผลเฉกเช่นเดียวค้บการฝากเงินหรือซื้อ ฟ้นิธปดรด้วยซื้า และถ้าย้งจำได้ ผมบอกว่า “กิจการบางแห่งมีกำไรสมํ่าเสมอที่อัตรา 20% ของเงิน ลงทุน ม่นิอาจจะปนิผลให้เรา 5% ส่วนอีก 15% นำไปลงทุนต่อให้ใต้กำไรงอกเงย” แต่อันที่จริงแล้วอัตรา
20% ที่มีกำไรนั้น มํนใต้'รวมอตราเงินเฟ้อเข้าไปแล้วนั๋นเอง ยกต้วอย่างว่าถ้าเราซื้อหุ้นมาม่า ถ้าอตรา เงินเฟ้อสูงขึ้น
มาม่าก็จะขึ้นราคา พอมํนขึ้นราคากำไรก็สูงขึ้นนนเอง ด้งนั้นจึงกล่าวไต้ว่า หุ้นก็เป็น สินทรัพย์ที่ป้’ องถ้นเงินเฟั อได้ดีเช่น1ดียวถ้แ แต่เราก็ต้องไม่ลืมว่าถ้าเราซื้อหุ้นที่มี สระ น้ำ เป่า ลม intex ’’แรงเก็งกำไร” เข้าไป หรือซื้อในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม เราก็อาจ1ขาดทุนหรือหุ้นมีมูลค่าลดลงไต้เช่นเดียวก็น - Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License