เมื่อเราต้องการไปซื้อสระน้ําเป่าลม ที่บุรีรัมย์

28 Jun 2016 02:32
Tags

Back to list of posts

ไอ้โจรสลัดทะเลทรายบัดซบ กล้ามาลอบกัดแม่แกเรอะ? อยาก ตายนักใช่มั้ย ? ฉันจะทำให้แกสมหวังเอง !”
ภาพเหตุการณ์กัดมาทำให้เฉินเพ่งยิ่งอ้าปากหวอ ยืนงงเป็นไก่ ตาแตกคาที่อยู่ตรงนั้นเอง หญิงสาวที่เมื่อครู่เพิ่งจะแสดงศิลปะการต่อสู้ อันสุดจะยอดเยี่ยมไปหยกๆ มาตอนนี้กลับกำลังกระทืบ สระ น้ำ เป่า ลม รั่ว โจรสลัดทะเล ทรายที่นอนหมอบสิ้นท่าอยู่บนพื้นอย่างเอาเป็นเอาตายราวกับเปลี่ยนไป เป็นคนละคน แถมปากยังพ่นคำด่าเสียไฟแลบอีกต่างหาก
ทักษะในการบัญชาการรบอันยอดเยี่ยมจนน่าตื่นตะลึง ความ สามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่สูงส่งจนน่าทึ่ง และพฤติกรรมทารุณกรรมศพ อย่างบ้าคลั่ง สระ น้ำ เป่า ลม ราคา อย่างไหนกันแน่ที่เป็นโฉมหน้าที่แท้จริงของหญิงสาวคนนี้?
ท่าทางพวกเซียวหยาวทั้งสามคนจะเห็นอาการแบบนั้นของ หญิงสาวผู้นั้นอยู่บ่อยๆ จนชิน จึงไม่มีปฏิกิริยาใดทั้งสิ้น แต่ครั้นเห็น เฉินเพ่งที่ไม่ได้พบหน้ากันนานมาถึงปีบสำแดงทักษะพิเศษใจลอยปับ ก็ พากันพูดแซวหัวเราะคิกคักอย่างสนุกสนาน

ระลอกนั้าฯ เป็นคนแรกที่สังเกตเห็นว่า สระน้ําเป่าลม บุรีรัมย์ สายตาของเฉินเพ่งจ้อง เขม็งอยู่ที่หญิงสาวผู้ทำหน้าที่บัญชาการตลอด แถมยังจ้องเพลินจนไม่รู้สึก ต่ว่สักนิดว่าพวกเธอมายืนอยู่ข้างๆ นี่แล้ว จึงแกล้งพูดแชวโดยทำเป็น ออกปากถามเซียวหยาวเสียงตังว่า
“หยาว เฉินเพ่งจ้องลูกพี่ลูกน้องเธอเขม็งเลยแน่ะ นี่หรือเปล่าที่ เขาเรืยกกันว่า ‘รักแรกพบ’ น่ะ?”
วิหารจันทราเทพหน้าเหลอ รีบแก้ตัว'ให้เฉินเพ่งทันที “ไม่น่าจะใช่นะ…เขาคงจะตกใจกับท่าทีของหลิงเอ้อร์มากกว่า 1K1 ?” แต่หลังจากพูดจบ ก็พบว่าหลิงเอ้อร์เองก็จ้องมาทางนี้เขม็งเช่นกัน น:แปนแบบนี้ชักจะดูเหมือนรักแรกพบจริงๆ เสียด้วยสี?

ตอนแรกที่ถูกถาม เซียวหยาวเองก็ทำหน้าเหลอ แต่แล้วพลัน น:แกตเห็นอาการกลั้นหัวเราะของระลอกนั้าฯ ตามด้วยเห็นอาการลังเล ทน:นหารจันทราเทพ จึงรับ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ มุกร่วมด้วยช่วยกัน “แต่ฉันว่าที่ระลอกนี้าฯ พูดก็มีความเป็นไปได้อยู่นะ ! แต่ ว่า…ทุกครั้งเวลาเฉินเหิเงใจลอย มักจะเป็นเพราะค้นพบอะไรใหม่ๆ เสีย ส่วนใหญ่ ไม่แน่ตอนนี้เขาอาจจะกำลังคิดอยู่ก็ได้นะว่าทำยังไงถึงจะปล่อย ขุนพลอหังการ์ของเธอออกมาได้!”
“อา !” ตอนแรกที่ได้ยินเชียวหยาวบอกว่าเห็นด้วย วิหาร จันทราเทพถึงกับงงไปเล็กน้อย แต่เมื่อฟังถึงตอนท้ายด้นโยงเข้ามาเกี่ยว กับตัวเธอหน้าตาเฉย วิหารจันฑราเทพก็ชักจะรู้สึกทะแม่งๆ ขึ้นมาทันที และพอหันมาลังเกตเห็นอาการกลั้นหัวเราะของ จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม ระลอกนี้าฯ ถึงค่อยรู้ตัว ว่าโดนอำเข้าให้แล้ว จึงทำปากยื่นโวยวายลั้น
“ระ! พวกเธอนี่! รวมหัวกันแกล้งฉันรึ…”
เฉินเฟิงถูกเสียงหัวเราะงอหายของสามสาวเรียกสติกลับมา จากห้วงภวังค์ แล้วจึงนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ทักทายทุกคนเลย

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License