เหตุผลที่เด็กๆไม่ควรเลือกใช้งาน สระน้ําเป่าลม คนโต

23 Jun 2016 04:26
Tags

Back to list of posts

เมื่อกี้ก็บอกเธอแล้วนี่ว่าตอนกลางจันน่ะฉันรับจ๊อบทำงานอยู่ที่ อาคารเริ่มด้น”
เยี่ยหลานตะลึง “หรือว่า…เธอเป็นคนต้อนรับเขาตอนที่เพิ่งจะ เข้ามาเป็นมือใหม่จันแรก ?”
“ถูกต้องแล้วจ้า ! เธอคิดดูสิ มือใหม่ระดับ 30 จะให้ฉันไม่ ลังเกตเห็นน่ะยากออกจะตายใช่ไหมล่ะ !”
“ก็ใช่ละนะ…จริงสิ เมื่อกี้เธอบอกว่า เขาน่าจะ สระ น้ำ เป่า ลม intex ได้รับภารกิจอะไร บางอย่างเข้า ถึงไดโม่สามารถติดต่อได้ชั่วคราว รั้นจากที่เธอรู้นี่ ภารกิจ ที่ใช้เวลานานที่สุดจะทำให้หายสาบสูญไปนานแค่ไหนหรือ ?”

วิหารจันทราเทพยักไหล่ “ไม่รู้สิ ! ภารกิจในเกมราชาฯ น่ะพัน เปลี่ยนหมื่นแปร แถมยังได้ยินมาว่ามีภารกิจใหม่ๆ ออกมาทุกจันด้วยสิ จากที่จำได้นี่นะ…มันมีภารกิจที่จะทำให้หายสาบสูญไปนานกว่า 10 ชั่วโมง ด้วยนะ ส่วนภารกิจที่ใข้เวลานานที่สุดต้องใช้เวลาเท่าไรนี่ ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส ฉันเองก็ยังไม่ 'แหมือนกัน อย่าลืมสิว่าฉันเป็นแค่แอนนี่ที่ไม่ค่อยจะสลักสำคัฌ เยี่ยหลานอุทานเสียงหลง “ตายแล้ว…นานกว่า 10 ชั่วโมง ! แล้วตอนนี้พวกเราจะทำอย่างไงกันดี ? หรือเราต้องตัดใจกลับเมืองกัน ซะแล้ว ?”
ยังจะทำอะไรไต้เพราะถึงยังไงจะให้รออยู่ที่นี่เฉยๆ ก็ไม่ไหวอยู่ดี ดังนั้นสองสาวไต้แต่พึ่งตัวเองสถานเดียว
น่าเสียดายที่หลังจากหารือกันอยู่พักใหญ่ และคิดสารพัดวิธีมา ลองทำดู ผลลัพธ์กลับไม่ค่อยจะเป็นดังที่หวังนัก

เยี่ยหลานเสนอให้ใช้วิธีเก่า โดยกะจะล่อสัตว์อสูรที่เผีาถํ้าออก มาหาที่ตายให้หมด ซึ่งผีดิบระลอกแรกก็ให้ความร่วมมือดีมาก เพราะพอ เห็นสองสาวเข้า1ใป1ในถํ้าป็บ พวกมันก็ไล่กวดตามออกมานอกถํ้าปับ แล้ว สองสาวก็จัดการเก็บกวาดผีดิบระลอกนี้จนหมดเกลี้ยงในเวลาไม่นานด้วย สระน้ำเป่าลม ความช่วยเหลือของพยัคฆ์เมฆา
วิธีนี้ทำให้สองสาวเริ่มมองเห็นความหวังและชักจะกระตือรือร้น ฃึ๋นมาหน่อย แต่น่าเสียดายที่สองสาวดีใจกันเร็วเกินไปเสียแล้ว เพราะ ครู่ต่อมาวิธีนี้ก็เริ่มใช้ไม่ไต้ผล เนื่องจากหลังจากผ่านไป 2 โค้ง ก็เจอเข้า กับค้างคาวดูดเลือดซึ่งเป็นสัตว์อสูรชุดที่ 2 พวกมันไล่ตามมาแค่โค้งเดียว ก็พากันแตกฮือล่าถอยกลับไป ให้ตายก็ไม่ยอมลํ้าออกมาเกินกว่านั้น แม้แต่เมตรเดียว ไม่ว่า สระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคาถูก จะพยายามล่อยังไงก็ล่อพวกมันออกมาจากถํ้า ไม่ไต้เลย เมื่อวิธีของเยี่ยหลานใช้การไม่ไต้เสียแล้ว ก็ถึงคราววิหาร จันทราเทพคิดหาทางฝันหวานบ้าง โดยกะจะใช้ระเบิดแสงช่วยลุยไป ตลอดทาง
และก็เป็นแบบเดียวกับเยี่ยหลาน นั้นคือผีดิบชุดแรกให้ความ ร่วมมือดีมาก โดยพอชัดระเบิดแสงออกไปปับ พวกมันก็ส่งเสียงร้อง โหยหวนดังระงม สระน้ําเป่าลม คนโต ไปทั้งถํ้า ค้างคาวดูดเลือดสัตว์อสูรชุดที่ 2 เองก็ให้ความ ร่วมมือดีมากเช่นกัน พอแสงสว่างจ้าวาบขึ้นปับ พวกมันก็พากันเกาะ

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License