Blog 2

16 Jun 2016 03:12
Tags

Back to list of posts

เฉินเฟิงเห็นคนทั้ง 6 ต่างตกตะลึงจังงังคาที่หลังจากฟังข้อมูลจบ จึงได้แต่สั่งการว่า
“คนที่มีพลังป้องกันไม่ถึง 2,000 จุด ให้ถอยไป เตรียมพร้อมช่วย ใช้ยาฟืนพลังให้เพื่อนที่อยู่แนวหน้า ความเร็วของมันสูงมาก ดังนั้นให้ พวกเราใช้วิธีแยกย้ายกันโจมตี ระวังอย่าเช้าใกล้ด้านหน้า สระ น้ำ เป่า ลม intex มากเกินไป เพราะถ้าถูกกรงเล็บกวาดใส่บวกกับสายฟ้าฟาด มีหวังตายสถานเดียว คนที่มีธนูให็ใช้ธนู หาทางล่อมันไปที่หุบเขามรณะ ตอนนี้ที่นั้นมียอดฟืมือ มารวมตัวกันอยู่มาก น่าจะช่วยฆ่ามันได้ ทุกคนอย่าฟืนตัวเองเป็นลัน ขาด! ถ้าพลังป้องกันลดลงเหลือตากว่า 1,000 ให้ใช้ม้วนคาถากลับบ้าน ทันที อีกอย่าง ผมเตรียมจะใช้ระเบิดแสง เมื่อได้ยินสัญญาณจากผม ให้ หลับตาลงทันที 1 นาที ราคา สระ น้ำ เป่า ลม และอย่าหยุดเท้าเป็นลันขาด!”

เขาโยนยาฟืนพลังกองใหญ่ไปให้ปิศาจหลิว เพราะในคนทั้ง 6 พลัง ป้องกันของเธอกับอู่ซิวเฟืงตํ่าที่สุด พร้อมกันนั้นก็ส่งข้อความขอเช้าร่วม กลุ่มไป
ครั้น’ใต้ยินที่เ'ฉินเฟืงสั่งการ ทั้ง 6 ค่อยเรียกสติกลับคืนมาได้ หลัง จากเช้าร่วมกลุ่มแล้ว เช้าออกเรือนอย่างปลอดภัยกับหยกม่วงก็หยิบธนู ออกมา ส่วนอู่ชิวเฟิงกับปิศาจ จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม หลิวถอยหลังไปหลายก้าว
อาวุธของเฮยโถวคือค้อนยักษ์ แต่เทียบกับค้อนยักษ์'ของเฉินเฟืง แล้วเล็กกว่ากันมาก ส่วนเจี๋ยเต่อชักดาบออกมา
เฉินเฟืงเห็นคนทั้ง 6 เตรียมตัวพร้อมสรรพแล้ว ก็ไม่เปลี่ยนอาวุธ มีอตวัดแส้เทพสีหราซฯ พลางตวาดว่า
“ทุกคนระวังตัวกันเอาเองนะ! บุกได้!”

หลายฝูใช้คาถาคมวายุเปิดฉากการต่อสู้เฉินเฟิงขี่ซวงเว่ยนำหน้า เคลื่อนไหวไปมาที่ด้านหน้าของตุ่นยักษ์ แล้วหวดแส้ใส่เป็นระยะๆ ล่อจน ด่นยักษ์วิ่งไล่ตามเขาหลังจากอเล็กซ์ประสบความสำเร็จ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ ในการโจมตีตุ่นยักษ์เป็นครั้ง ที่สอง ทั้ง 6 ก็เริ่มลงมือโจมตีอย่างไม่ลังเล เข้าออกเรือนอย่างปลอดภัย กับหยกม่วงแบ่งเป็นซ้ายขวา สาดลูกดอกเงินเข้าใส่ตุ่นยักษ์อย่างไม่มืการ หยุดมือ เฮยโถวภับเจี๋ยเตีออ้อมไปลอบโจมตีทางด้านหลัง อู้คงยึด ตำแหน่งโจมตีด้านซ้าย ส่วนอเล็กซ์เหมาโจมตีด้านขวา
ชั่วขณะนั้นเฉินเฟืงอยู่ในภาวะล่อแหลมที่สุด ถึงจะสามารถหนี ออกไปไกลหน่อยแล้วใช้ธนูโจมตีได้ แต่หากทำอย่างนั้น คนอื่นที่โจมตี ประชิดตัวจะตกอยู่ในอันตราย แถมเขายังกลัวว่าเกิดตุ่นยักษ์โล่ตามเป้า หมายไม่ทันขึ้นมา มันอาจจะใช้สายฟ้าโจมตี จึงได้แต่ฟืนใจยันเอาไว้
โชคตีที่เฉินเฟ้งมืประสบการณ์ไม่ใช่น้อย เขาใช้ สระ น้ำ เป่า ลม มือ สอง ท่าบุกทะลวงและ ท่าบุกทะลวงสองเท่าหลบจากกรงเล็บที่กวาดใส่มาได้เป็นหลายครั้ง บวก กับประสิทธิภาพข่มขวัญที่ปรากฏให้เห็นเป็นบางครั้งของแล้เทพสีหราชฯ ท่าให้ตุ่นยักษ์ที่เดิมทีก็เคลื่อนไหวไม่ได้เร็วอะไรมากมายอยู่แล้วขยับตัว ช้าลงไปมาก สามารถรู้สึกได้เลยว่าพลังชีวิตของมันค่อยๆ ลดลงๆ แม้จะ อย่างเชื่องช้ามากก็ตามที

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License